3 loại sàn sử dụng trong làm nhà khung thép

San Trong Lam Nha Khung Thep 001 1

3 loại sàn sử dụng trong làm nhà khung thép

4.7 (93.33%) 3 votes

3 loại sàn sử dụng trong làm nhà khung thép. Trong xây dựng nhà khung thép sàn cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý trong thiết kế.

Chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của toàn bộ công trình. Tham khảo 3 loại sàn sử dụng trong làm nhà khung thép phổ biến hiện nay.

Sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà khung thép

Sàn bê tông siêu nhẹ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên hiện đang là loại sàn được lựa chọn nhiều nhất trong thiết kế, thi công nhà khung thép. Đây là sàn chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất cho tất cả các công trình. Loại sàn này cũng dễ dàng trong quá trình xây dựng nên tiết kiệm khá nhiều chi phí.

San Trong Lam Nha Khung Thep 001
Sử dụng sàn bê tông cho nhà thép

Ưu điểm nổi bật của loại sàn này ở trọng lượng nhẹ nên giảm được trọng lượng cho móng, giảm áp lực lên toàn bộ công trình. Cùng với đó là khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ẩm cũng như chống thấm nước cực hiệu quả.

Sàn gỗ nhân tạo

Đây cũng là loại sàn được nhiều người lựa chọn khi chúng sở hữu các ưu điểm về độ bền cũng như cùng với đó là tính thẩm mỹ cao. Gỗ nhân tạo được sản xuất đẹp như sàn gỗ tự nhiên nên mang lại không gian sang trọng cho toàn bộ công trình. Chất liệu này cũng dễ dàng trong quá trình thi công cũng như an toàn cho người dùng.

San Trong Lam Nha Khung Thep 002
Sử dụng sàn gỗ nhân tạo trong xây dựng nhà khung thép

Nhà khung thép dùng sàn gỗ nhân tạo có độ bền cao cũng như thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Với khả năng chống cong vênh, thấm nước cũng như chống cháy sẽ mang đến độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Mức giá thành cũng không quá cao nên sẽ giúp mang đến hiệu quả kinh tế.

Sử dụng sàn deck

Sàn deck là một chất liệu đang được khuyên sử dụng nhiều trong thi công nhà khung thép hiện nay bởi chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp cho đặc trưng của loại công trình này.Với loại sàn này sẽ rút ngắn tối đa thời gian thi công và không ảnh hưởng đến việc thực hiện các công đoạn thi công khác nên cực kỳ thuận tiện trong toàn bộ quá trình thi công hiện nay.

San Trong Lam Nha Khung Thep 003
Sàn deck sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Đặc điểm cấu tạo của loại sàn này đó là được làm từ tấm tôn thép có độ chắc chắn cũng như trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công. Cùng với đó độ bền cao cũng là một ưu điểm nổi bật mà các bạn có thể sử dụng.

Với 3 loại  sàn cho nhà khung thép này các bạn có thể cân nhắc vào đặc điểm cũng như mức chi phí để lựa chọn phù hợp nhất.

Để lại một nhận xét:

Hãy là người nhận xét đầu tiên!

avatar