GIỚI THIỆU :

  • Hiện nay khi nền kinh tế ngày một phát triển thì vấn đề cải thiện nhanh chóng điều kiện chỗ ở, cải thiện chức năng an toàn vật liệu xây dựng đã trở thành vấn đề vô cùng bức thiết. Đặc biệt, ngành xây dựng ở nước ta đã bước vào giai đoạn phát triển và hoàn thiện. Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu xây dựng và tính ưu việt của các công trình nhà Thép ngày càng cao của thị trường nên Công ty TNHH kiến trúc nhà thép Thiết Mộc ra đời để đóng góp một phần vào sự phát triển chung của thị trường kiến trúc xây dựng Nhà thép.
  • Khởi đầu từ một đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự, quán Coffee Trà sữa… đã được thành lập từ năm 2015 bởi những Kts, Kỹ sư lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, cùng đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

                                                                                                                                    (Hình minh họa)

  • Hiện nay kiến trúc nhà thép Thiết Mộc chuyên thiết kế, thi công từ: nhà xưởng, nhà phố, Quán Coffee, Trà sữa, nhà hàng đến các công trình thương mại như Showroom, siêu thị, ngân hàng … Để  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, kiến trúc nhà thép Thiết Mộc đã liên tục nâng cao tay nghề thiết kế, thi công cũng như không ngừng phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn.
  • Mỗi công trình của chúng tôi hướng tới giá trị sử dụng cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, đa dạng về công năng, tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.
  • kiến trúc nhà thép Thiết Mộc cũng là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất như Bàn nhập khẩu, Ghế nhập khẩu, đồ trang trí mỹ nghệ để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu về nội thất tại các cơ quan, doanh nghiệp và gia đình tại Việt Nam.